แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

การควบคุมควันและท่ออากาศทนไฟ

การควบคุมควันและท่ออากาศทนไฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม
ท่ออากาศที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

ท่ออากาศที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติม
ท่อปรับอากาศสด

ท่อปรับอากาศสด

เรียนรู้เพิ่มเติม

Guangzhou Juntie Environmental Protection Valerive Equipment Co Ltd

Juntie เป็นผู้ผลิตชั้นนำคนใหม่ของท่ออากาศที่ทนไฟสำหรับการสร้างระบบระบายอากาศ มันมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นเวลาหลายปี บริษัท มีพนักงานมากกว่า 100 คนและโรงงานผลิตมีห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานซึ่งให้การรับประกันที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิต

บริษัท มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงใหม่ของการคุ้มครองและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงอัตราการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพของพลังงานโดยการลดอันตรายของผลิตภัณฑ์ต่อร่างกายมนุษย์ต่อต้านอุณหภูมิสูงลดค่าสัมประสิทธิ์ฉนวนกันความร้อนและปรับปรุงความสามารถของฉนวนกันความร้อน เราสามารถจัดหาโซลูชั่นระบบสำหรับผู้ใช้ตามความต้องการของพวกเขา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ให้การสนับสนุน บริษัท วิศวกรรมท้องถิ่นเพื่อให้บริการผู้รับเหมาทั่วไปก่อสร้างขนาดใหญ่เช่นสำนักไฟฟ้า China Railway China Railway Eighth Bureau China Construction Bureau และ China Construction Bureau และเสร็จสิ้นการจัดหาท่ออากาศประกอบ ของการขนส่งทางรถไฟคลังสินค้าและอาคารสำนักงานหลายแห่งโรงแรมโรงพยาบาลคลังสินค้าแห่งชาติและโครงการอื่น ๆ

ในการตอบสนองต่อแนวคิดการพัฒนาด้านการป้องกันสิ่งแวดล้อมแห่งชาติและนโยบายการอนุรักษ์พลังงานและการลดการปล่อยมลพิษ Juntie ใช้แนวคิดการอนุรักษ์พลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์อย่างเต็มที่ในกระบวนการออกแบบผลิตภัณฑ์และการผลิตทั้งหมด บริษัท ให้ความสำคัญกับทุกลิงก์ตั้งแต่การขายก่อนการขายให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าและยืนยันเสมอว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระดับการบริการอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นทุกวันนี้ผู้คน Juntie ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่สมบูรณ์แบบและชนะความไว้วางใจและความเคารพจากลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์

ข่าว

×

ติดต่อเรา

แคปชา